Thủ thuật tân châm – Chữa thoái hóa xương khớp dứt điểm

Thoái hóa xương khớp là tình trạng thoái hóa, tổn thương sụn khớp và xương dưới sụn, kèm theo phản ứng viêm, giảm thiểu lượng dịch khớp, có biểu hiện lâm sàng bởi đau khớp và cột sống mạn tính, không có biểu hiện viêm. Nguyên nhân chính của bệnh là quá trình lão hóa hoặc tình trạng chịu áp lực quá tải và kéo dài của sụn khớp nên bệnh chủ yếu xảy ra ở người trung niên và người có tuổi.

Bất lợi của phương pháp điều trị thông thường

– Trường hợp 1: Uống thuốc Tây theo đơn bác sĩ kê sau khi đi khám và chụp chiếu: Không tính tiền chụp chiếu chỉ tính tiền thuốc Tây (Đa phần là thuốc giảm đau, chống viêm), uống từ 10-20 ngày chi phí khoảng 1 – 2 triệu, uống xong được 1 thời gian thì bệnh tái phát trở lại.

– Trường hợp 2: Uống thuốc Đông, Nam, Bắc thì thường phải uống ít nhất là 30 ngày tương đương với 30 thang, mỗi thang giá ít nhất là 80.000đ/thang. Đa phần sẽ phải uống từ 30 – 60 ngày, uống xong khoảng nửa năm thì tái phát bệnh trở lại.

chua thoai hoa xuong khop

Cách nào chữa thoái hóa xương khớp hiệu quả toàn diện?

– Trường hợp 3: Sử dụng châm cứu hoặc bấm huyệt thì thấy ít người dùng, chi phí thì thấp nhưng thời gian điều trị kéo dài khoảng 3-6 tháng, đa phần thấy bệnh không thuyên giảm đi là mấy.

Ngoài ra, còn phải kể đến 1 khoản chi phí nữa trong quá trình điều trị đó chính là chi phí đi lại và chi phí ăn ngủ, nghỉ. Đây cũng là 1 chi phí khá đáng kể mà các bạn đừng nên bỏ qua.Vậy phương pháp nào điều trị các bệnh thoái hóa xương khớp mà mang lại hiệu quả toàn diện.

Chữa thoái hóa xương khớp nhờ thủ thuật Tân châm

Để xóa bỏ những bất lợi của phương pháp cũ, các chuyên gia xương khớp của Phòng khám Mỹ Việt đã áp dụng liệu pháp “Tân châm nhắm trúng đích” điều trị hiệu quả các bệnh về xương khớp nói chung, các bệnh thoái hóa xương khớp nói riêng. “Tân châm nhắm trúng đích” là giải pháp đột phá lớn điều trị các bệnh thoái hóa xương khớp trong nền y học hiện đại, đây là liệu pháp nhắm đúng mục tiêu và chuẩn xác vị trí bị bệnh để điều trị.

Thủ thuật điều trị: Sau khi thăm khám bệnh nhân, các bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng một mũi kim châm chuyên dụng đặc trị có đường kính 1mm và chiều dài 5-8cm đưa vào những huyệt vị kinh lạc làm lưu thông những kinh lạc bị tắc nghẽn, kết hợp bóc tách các cơ bị dính kết, nới lỏng gân cơ.

Hiệu quả điều trị: Tác dụng của phương pháp này là làm cho kinh lạc người bệnh được thông thoáng, kích thích kinh lạc, tăng cường khí huyết vận hành, nuôi dưỡng gân xương khỏe mạnh và giúp khôi phục chất chuyển hóa tốt cho mô bệnh, đạt hiệu quả khỏi bệnh lâu dài. Ngoài ra việc sử dụng kim châm đặc chế này còn có tác dụng đặc hiệu bóc tách dây thần kinh bị chèn ép, nới lỏng gân cơ và đạt hiệu quả ngay sau khi điều trị.

Lí do nên chọn Tân châm chữa thoái hóa xương khớp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên khoa các bệnh về xương khớp, Phòng khám Mỹ Việt khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp điều trị các bệnh về thoái hóa xương khớp bằng liệu pháp Đông y “Tân châm nhắm trúng đích”. Đây là liệu pháp đã được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn, hài lòng với những ưu điểm vượt trội như:

tan-cham-1

Kim tân châm dùng trong “Tân châm nhắm trúng đích”.